วาระแห่งชาติ ใครฆ่านานะ ใครนะ? ใครนะคะ? ครั้ย!?!

ป้าขอเม้าท์ : วาระแห่งชาติ ใครฆ่านานะ ใครนะ? ใครนะคะ? ครั้ย!?!

เฮลโหล่วววววว ลูกๆ ป้าเองกลับมาแร้วววว (ใครถาม ?)  อ้าวไม่ได้คิดถึงป้ากันเหลอ แต่ป้าคิดถึงทุกคนนะคะ เอาเป็นว่าวีคนี้ เป็นวีค แห่ง “นานะ” นั้นเองค่ะ

ใช่แล้วค่ะลูกๆ สำหรับซีรี่ย์ใหม่ I hate you I love you ค่ะ  ตอนแรกเห็นหน้าน้องๆ…  เอิ่มม..อะไรนะคะรุ่นลูกป้าแล้วเหรอค่ะ ?
ลูกก็ลูกค่ะ ก็ตอนแรกที่เห็นหน้าลูกๆนักแสดงเนี้ย ป้าก็คิดว่าเป็นหนังวัยรุ่น แรงๆ ตบตีแย่งแฟนกันเเซ่บๆนัวๆ พัฒนามาจากฮอร์โมนไรงี้……

ป๊าดดดดด ไม่ใช่เลยค่ะ มาตอนแรกก็ตายกันเลยทีเดียว ทิ้งปมไว้เยอะมากกกกกกกกกก เป็นการดูละครที่แม่บ้านอย่างป้าบีบหัวใจมากเลยค่ะ T T

193864

 ก็เหมือนที่ป้าเคยถามไว้ในทวิตนะคะ

%e0%b8%97%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%95%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88

สรุปไม่ต้องถามนะคะ ทุกคนล้วนอยากเป็นนักสืบ PANTIP  เห็นได้จาก  #hateloveseries  #ใครฆ่านานะ มีคนมาตั้งกะทู้ถามกันมากมายใน PANTIP เรียกได้ว่าเป็นวาระแห่งชาติเลยทีเดียวค่ะงานนี้

tw

ในฐานะสมาชิกกิตติมศักดิ์แม่บ้านละครหลังข่าว  งานนี้ ป้าถือว่าทีมนาดาวบางกอก มาปัง ดัง เปรี้ยง! นะคะ ชาวเน็ตก็อวยโคมม เฮ้ยยย อวยงานซีรี่ย์นี้ว่านำเสนอน่าสนใจ ก็แหงหละค่ะ  เอาเข้าจริงการนำเสนอเรื่องราวโดยที่ทิ้งปมไว้ ซีรีย์ฝรั่งเขาก็ทำมานานนมแล้วค่ะ เพียงแต่ว่า พอแม่บ้านอย่างป้าดูก็ตื่นเต้น ขนลุกซู่…..ก็เพราะป้าชินอยู่กับละครป้าไก่ วรายุทธ, ป้าแจ๋ว หรืออาหลอง บลาๆ แน่นอนว่าใครแสดงเป็นตัวร้ายก็รู้เลยนะคะว่าร้าย ไม่ต้องเสียเวลาให้มาก คิดในใจก็พูดออกมากเลยค่ะ!!!! เป็นตัวร้ายที่จริงใจประมาณนี้  นี่ถ้าป้ายืนอยู่บนยอดตึกมหานคร มองลงมาข้างล่างก็รู้นะคะใครเป็นคนร้าย !

193872

แต่ยังไงป้าก็ชื่นชมค่ะ นี่คือปรากฎการณ์ใหม่ในวงการละครบ้านเรา  เอาใจช่วยน้าค้าาาาาา  นอกจากนี้ภาพในซีรีย์ก็สวยมาก มันดูเรียลและดาร์กดี แต่ป้าก็งงกับชาวเน็ตบางท่าน ที่อวยว่าสวยเหมือนซีรี่ย์เกาหลี อันนี้ ไม่จิ๊งงงงงงง….!! ป้าขอเถียงค่ะ  ถึงป้าจะรัก “โบกัมมี่” มากแค่ไหนก็ตาม ป้าเองก็ไม่รู้หรอกนะคะว่าเค้าเรียกภาพแบบนั้นว่าอะไร แต่ป้าว่าเกาหลี เนี้ยภาพมันจะนวลๆ ฟุ้งๆ ฝันๆ คนละแนว นำเสนแคนหล่ะอย่างนั้นเองค่ะ

193861

ส่วนเรื่อง “ใครกันที่ฆ่านานะ”  ชาวเน็ตก็ออกมาวิเคราะห์กันเเซ่บนัว ป้าเองก็ตามอ่านกันตาแชะเลยทีเดียว

ลองตามแฮชแทกไปดูกันนะคะ

2222

ถึงยังไงคาดว่าต้องดูซีรี่ย์จนจบนะคะ ปมต่างๆถึงจะคลายออกมาหมด เพราะตอนนี้เรียกได้ว่ามีทฤษฎีสมทบคิด

เฮ้ย สมคบคิดกันมากทีเดียว มีทั้งไปแกะจากวิดีโอตัวอย่างของซีรี่ย์ หรือโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมา!!

111

ยังไงเสีย สาเหตุการตายของนานะก็มีชาวเน็ตตาดี!  ออกมาเฉลยเมื่อคืนวานนี้ค่ะ ป้าว่าก็เป็นไปได้นะคะ

11

โหววววว ป้านี่กราบเลยคะ พยายามมากแค่ไหนเชียว สายตาดีเหลือเกินพ่อคู้ณณณณณณ….

มีบางอย่างอุดที่ท่อไอเสียของรถนานะนั้นเองค่ะ สรุปง่ายๆว่ามีการฆาตรกรรมนานะแน่นอน โดยใช้ควันไอเสียของรถ เห็นมั้ยคะ? ขนาดการฆ่ายังแอดวานซ์เลย เพราะถ้าละครเป็นของช่องน้อยสี ช่องมากสี นางเอกก็จะโดนวางยาพิษ หรือโดนตัวร้ายล่อไปให้ชายฉกรรจ์ข่มขืน  ไม่ก็วิ่งไปรับกระสุนแทนพระเอก เอ้……ไม่สิๆ นางเอกต้องไม่ตาย! สิคะ ถึงจะถูกฉบับละครไทย  #เชื่อป้าสิ

ยังไงเสีย ป้าก็เอาใจช่วยให้จับคนร้ายให้ได้นะคะ เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นนนนนนน !!  (ไม่สิ นั้นโคนันละค่ะ) ป้าก็ได้แต่หวังว่าจุดจบของคนร้ายจะไม่ย้อนรอยพลอตแบบเดิมๆที่เราเห็นนะคะ เช่นเป็นกลายเป็นบ้า, มีอุบัติเหตุทำให้ตาย หรือหนีไปบวชที่นครศรีธรรมราช เอ้ยยย หนีไปบวชใต้ร่มพระศาสนาอะคะ เพราะมันพื้น…มากจริงๆ

เราลองมีจุดจบของคนร้ายที่ท้าทายสังคมนี้ดูก็ได้นะคะ  แบบคนร้ายไม่ได้รับโทษอะไรเลย ยังคงลอยนวลอยู่ในสังคม ปกติสุขดี
(ห๊ะ ? อะไรนะคะ รับไม่ได้เหรอค่ะ? คนชั่วต้องรับผลกรรมใช่มั้ยค่ะ ?)  อ่อ ได้ค่ะ

งั้นเราลองมองไปรอบๆสิค่ะ เรายังในสังคมแบบนั้นจริงๆหรือเปล่าคะ?
สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

cth-tg5vuaeyyr7

 

ขอบคุณภาพจาก :
LINE TV, Facebook : Poon Dong Panichewa, Twitter

#เรื่องนี้ไก่จะไม่ยุ่ง  #ป้าขอเม้าท์ #hateloveseries #ใครฆ่านานะ
facebook : เรื่องนี้ไก่จะไม่ยุ่ง
twitter : @kai_dontcare

 


TOP